Tin tức

Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng công nghệ cao uy tín, chất lượng

Mạ kẽm nhúng nóng là áp dụng công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lên bề mặt kim loại cần mạ một lớp kẽm. Trong quá trình nhúngkim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy sẽ tạo thành lớp kẽm bảo vệ toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng
Cơ khí mạ Sơn Linh có >10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng cùng đội ngũ công nhân lành nghề, đông đảo.

Mạ kẽm nhúng nóng có những lợi ích cụ thể nào?

Đối với công trình
-    Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng có khả năng đặc biệt: tự lành vết thương. Chính vì vậy, các sản phẩm này có độ bền vượt trội, không bị hư hại bởi các va chạm trong quá trình vận chuyển và thi công.
-    Sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng được tạo một lớp kẽm nhằm bảo vệ toàn bộ bề mặt sản phẩm. Sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng có độ bền vượt trội, có thể chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển ,sử dụng (do có khả năng tự lành vết thương của kim loại kẽm).
- Mạ kẽm đảm bảo những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn luôn được bảo vệ bởi lớp kẽm phủ xung quanh dựa trên nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện (cathodic protection),.
Đối với doanh nghiệp/nhà thầu
-    Uy tín doanh nghiệp/nhà thầu được nâng cao rõ rệt nhờ các sản phẩm chất lượngcao và hình thức bền đẹp trong suốt thời gian dài sử dụng.
-    Doanh nghiệp/nhà thầu tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, tu sửa công trình hàng năm.

Tiêu chí chọn cơ sở mạ kẽm nhúng nóng uy tín, chất lượng

1. Có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng

Đơn vị thi công càng có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thì chất lượng sản phẩm công ty bạn càng được đảm bảo hoàn hảo đến mức tuyệt đối.

2. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài; công nghệ tiên tiến, thường xuyên đổi mới và đầu tư các công nghệ hiện đại từ nước ngoài.

Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật là “linh hồn” của doanh nghiệp, là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công công trình của bạn. Cần tìm đơn vị thi công có hệ thống trang thiết bị hiện đại (bể nhúng kẽm dung tích lớn) và công nghệ cao, thường xuyên cải tiến cập nhật nâng cấp để có những sản phẩm chất lượng tốt trong thời gian ngắn nhất.

3. Cam kết đảm bảo đúng tiến độ thi công, bàn giao công trình đúng hạn

Điều này cực kỳ quan trọng và mang tính “sống còn” đối với uy tín của đơn vị thi công cũng như nhà thầu. Chính vì vậy, Sơn Linh luôn cam kết giao hàng đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao.

Sơn Linh luôn đảm bảo uy tín tuyệt đối với việc “đúng thời hạn”.

4. Các dự án đơn vị/doanh nghiệp mạ kẽm nhúng nóng đã thi công

Nhìn vào những dự án của Sơn Linh đã và đang làm, bạn có thể thấy tương lai các sản phẩm của công ty bạn (nếu quyết định hợp tác với mà có ít nhất 10 năm kinh nghiệm).
Sơn Linh được tin tưởng giao trọng trách mạ kẽm nhúng nóng công trình trọng điểm quốc gia Cát Linh – Hà Đông.

5. Tham khảo phản hồi từ các nhà thầu đã từng hợp tác với doanh nghiệp đó

Đây là một việc cần thiết nhà thầu nên làm để có được những nhận định khách quan nhất về đơn vị thi công công trình mà mình dự định sẽ hợp tác.
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Sơn Linh có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng, thực hiện mạ kẽm nhúng nóng cho nhiều dự án trọng điểm quốc gia (dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, công trình lọc hóa dầu Nghi Sơn, trạm Viettel 4G…).
Công ty Sơn Linh đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt, bể nhúng kẽm dung tích lớn của Sơn Linh có thể đạt đến sản lượng cực lớn (18.000 tấn/năm) và dự kiến còn tăng cao hơn trong năm 2017.
Sơn Linh được các nhà thầu đánh giá là đơn vị thi công công trình uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm; luôn bàn giao đúng thời điểm – đảm bảo đúng tiến độ công trình.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng mà Sơn Linh cung cấp!
Gọi ngay đến Hotline (Mr. Trường: 093 648 7755 | Mr. Trung: 0901 597 733) để được tư vấn cụ thể, chính xác hơn về dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng của Sơn Linh!